CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI MYA

Tiền thân là công ty Aesthetics Marketing Asia Pte Ltd được thành lập 1993 tại 3 quốc gia Singapore, Malaysia và Việt Nam, đến nay MYA Int.., Co (công ty thành viên) đã phát triển và trở thành một trong những công ty trong ngành công nghiệp – dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, và nhận được sự tin cậy của các khách hàng đến từ khắp nơi trên khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Danh tiếng của chúng tôi được tạo dựng từ cam kết của một thương hiệu mạnh, chuyên cung cấp trên phạm vi toàn cầu những sản phẩm và thiết bị mới nhất,đã được chứng minh lâm sàng về tính an toàn, hiệu quả và chất lượng cao nhất. Những khách hàng của chúng tôi là các chuyên gia trong các lĩnh vực chuyên môn của họ, vì vậy họ luôn kì vọng sự hoàn hảo tuyệt đối từ những giải pháp mà chúng tôi cung cấp, nhằm giúp họ và các khách hàng của họ có thể an tâm, tin tưởng.

Chúng tôi là một nhà cung cấp các giải pháp hoàn thiện về thẩm mỹ và sắc đẹp, cung cấp cho khách hàng:

– Chiến lược kinh doanh hiệu quả.
– Hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm.
– Dịch vụ kỹ thuật và bảo trì.
– Tư vấn setup, thiết kế.

01

GIỚI THIỆU

Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

02

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

03

THANH TOÁN AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)
Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản