Giới thiệu về POLAR SHAPE

🌻Thiết bị cao tần được phát triển như một công nghệ khoa học tiên tiến nhất cùng với sự phát triển của công nghệ điện tử.

🌻Nó mát xa da bằng năng lượng điện an toàn nhất đối với cơ thể con người bằng cách sử dụng mức tần số đặc biệt.

🌻Năng lượng điện thâm nhập vào phần sâu bên trong cơ thể con người và chuyển hóa thành năng lượng sinh học.

🌻Sử dụng năng lượng sinh học được tạo ra, nó cải thiện hệ thống phản hồi sinh học trong cơ thể con người (khả năng chữa bệnh tự nhiên) và các chức năng, đồng thời tăng sức đề kháng.

🌻Nó là thiết bị dùng cho da và béo phì.

🌻Nguồn gốc của việc chữa bệnh cho con người là từ sức đề kháng , cải thiện khả năng miễn dịch và tế bào

Kích hoạt mô để điều chỉnh giá trị sinh học. Đây là hiệu quả cơ bản của POLAR SHAPE.

🌻Dòng điện xoay chiều có tần số 100.000Hz trở lên được gọi là dòng điện tần số cao (dòng điện tần số cao, HFC). Khi dòng điện cao tần truyền đến các mô của con người, do độ rộng dao động của chúng (xung dao động) rất ngắn, nên chuyển động của ion hầu như không xảy ra và phản ứng điện hóa hoặc hiện tượng điện phân không xảy ra. Nó được đặc trưng trong con đường mà năng lượng dao động dòng điện nhanh chóng được chuyển đổi thành nhiệt năng. Bởi vì dòng điện tần số cao không kích thích dây thần kinh cảm giác và dây thần kinh vận động không giống như các loại khác, chúng có thể làm nóng vùng cụ thể trong các mô cơ thể mà không gây khó chịu hoặc co cơ.

🌻 POLAR SHAPE : quản lý da và béo phì thông qua việc tái tạo tế bào và phục hồi từng mô của cơ thể con người dưới dạng năng lượng nhiệt sinh học bằng tác động nhiệt hiệu quả lên các mô sinh học sâu và bằng năng lượng tần số cao thuộc công nghệ cao.

Bằng cách kích hoạt hệ thống thần kinh tự chủ và điều chỉnh sự cân bằng nội tiết tố của hệ tuần hoàn · hệ tiêu hóa, nó làm tăng lưu thông máu và đẩy nhanh việc cung cấp oxy và chất dinh dưỡng, đồng thời kích hoạt các tế bào và cũng loại bỏ oxy hoạt động.

🌻Với loại hành động này, nó cung cấp CHĂM SÓC TỔNG THỂ có thể đồng thời đáp ứng sức khỏe bên trong và vẻ đẹp bên ngoài cho Làn da và Cơ thể

🌻 CHĂM SÓC với rất nhiều tác dụng khác như làm trắng da, trị mụn, mờ nếp nhăn, rạn da, v.v.

Thực tế đáng chú ý nhất là tác dụng ức chế lão hóa tế bào và kéo dài chu kỳ lão hóa bằng cách để nhiệt sinh học được tạo ra nhân tạo tác động trực tiếp lên các tế bào trong cơ thể chứ không phải trên lớp biểu bì.

🌻 Thông qua các loại hành động này, người dùng có thể trải qua nhiều tác dụng như phân hủy chất béo, tăng khả năng chữa lành tự nhiên của các mô cơ quan, cơ và tế bào da, chống lão hóa, giảm đau và điều trị, thanh lọc máu và đẩy lùi chất thải. đào thải qua bạch huyết.

🌻Mục tiêu của chúng tôi là theo đuổi “vẻ đẹp thực sự khỏe mạnh và xinh đẹp”.

🌻Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn rất nhiều.

🌻Dòng điện xoay chiều có tần số 100.000Hz trở lên được cho là dòng điện tần số cao (dòng điện tần số cao, HFC).

 

MY A INTERNATIONAL CO., LTD

🕌🕌 Park 7 -21 OT15 Vinhomes Central Park

720A Điện Biên Phủ, p.22, q. Bình Thạnh- TP.HCM.

➡️ Điện thoại: 0903040120- 0866445532

➡️ Fax: 0903040120- 0866445532.💕🍀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *