Khác biệt giữa laser CO2 thủy tinh và kim loại của máy Máy thẩm mỹ Pure Cell – CO2 Fractional Laser

Mua một máy laser co2 là một khoản đầu tư khá lớn. Do đó, bạn cần đảm bảo rằng chi phí một lần sẽ không biến thành một loạt các chi phí sửa chữa và bảo dưỡng không có kế hoạch. Một trong những nguồn tiềm ẩn của những thách thức bất ngờ này là loại ống laser. Không phải tất cả các máy đều được tạo ra giống nhau và đó là lý do tại sao bạn cần xác định xem thiết bị cụ thể của mình có ống laser CO2 bằng thủy tinh hay kim loại hay không. Sự khác biệt này có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa trải nghiệm ổn và trải nghiệm tuyệt vời.

1/ Hiểu về mức công suất:
-Có một nguyên tắc chung áp dụng cho tất cả các loại ống và nó liên quan đến kích thước của đơn vị. Ví dụ, một số nhà cung cấp có thể nói rằng ống 1000mm có công suất 60W. Nhưng ống có kích thước 55 x 1000 mm có công suất tối đa là 50W, trong khi ống có kích thước 80 x 1400 mm thường là 100W. Khi bạn thấy xếp hạng tối đa cho bất kỳ máy laser nào bạn định mua, hãy so sánh chúng với nguyên tắc và đảm bảo các con số bạn đang thấy khớp với nhau.

2/  Ống Laser CO2 thủy tinh:
– Các ống laser CO2 bằng thủy tinh dựa vào dòng điện một chiều để kích thích khí carbon dioxide. Đường kính chùm tia, còn được gọi là kích thước điểm laser, có xu hướng lớn hơn với các ống thủy tinh. Tuy nhiên, tia laser thủy tinh vẫn tạo ra công việc tốt. Bởi vì nó dựa vào dòng DC, hành động tạo xung không nhanh như vậy, vì vậy tốc độ khắc có xu hướng thấp hơn. Tuy nhiên, với ống thủy tinh đã được kiểm tra kỹ lưỡng bạn có thể đạt được tốc độ  nhanh hơn. Tất cả các ống thủy tinh đều được làm thủ công, vì vậy việc có thể chọn được loại tốt là rất quan trọng từ góc độ hiệu suất.
3/ Ống laser kim loại:

-Các ống laser kim loại sử dụng tần số vô tuyến, RF, dòng điện xoay chiều để kích thích khí, làm cho chúng phát xung tốt hơn. Cùng với kích thước điểm nhỏ hơn, những chùm tia laser này tạo ra các bản khắc với độ chi tiết cao.

4/ Sự khác biệt làm mát là gì?
Bởi vì ống RF được sử dụng cho các công việc có xung cao với khả năng lặp lại nhanh chóng, chúng nhanh chóng nóng lên và sử dụng hệ thống làm mát không khí. Tuy nhiên, ống thủy tinh không đơn giản như vậy. Kính cũng không dẫn nhiệt năng tốt và cần có hệ thống làm mát bằng nước. Nước cần phải liên tục chảy qua hệ thống phóng laser để giữ cho ống luôn mát, nếu không ống sẽ quá nóng và bị hỏng. Tất nhiên, do dòng DC không đổi, cơ chế làm mát này tạo ra một mối nguy hiểm tiềm ẩn đòi hỏi sự cẩn thận.

5/ Loại laser nào bền hơn?

-Rất dễ nhận ra là: thủy tinh dễ vỡ hơn kim loại. Nhưng trong trường hợp của  laser thẩm mỹ Fractional CO2, độ bền của vật liệu quan trọng hơn. Quá trình làm mát ống laser thủy tinh CO2 được đun nóng làm cho  hỏng hóc rất hay xẩy ra do nhiệt không được gia giảm tốt. Ngoài ra quang học và điện cực liên tục bị bắn phá bởi các ion, làm tăng tốc độ độ lão hóa, hư sớm bộ phận chóp bu của máy. Rủi ro về bảo hành sẽ rất cao cho nhà phân phối. Máy chưa đến một phần hai thời hạn bảo hành đã hư phần bóng laser thủy tinh. Quan sát thực tế ống laser CO2 kim loại có xu hướng kéo dài từ ba đến sáu năm nếu được sử dụng và bảo trì đúng cách.

6/  Loại laser nào rẻ hơn?

Khi nói đến việc mua một máy laser CO2 cho spa hoặc thẫm mỹ viện, bệnh viện  của bạn, ống thủy tinh có xu hướng rẻ hơn ống kim loại. Tuy nhiên, các ống kim loại tồn tại lâu hơn. Nhưng cái nào thực sự rẻ hơn? Nhiều hãng laser khác tuyên bố tuổi thộ kéo dài 10.000 giờ làm việc hoặc hơn. Điều này khá chính xác và tương đương với việc chạy tia laser 40 giờ mỗi tuần trong 5 năm. Cũng có nhà sản xuất ống thủy tinh công bố 8.000 – 10.000 giờ nhưng điều này không chính xác lắm. Hầu hết các ống thủy tinh sẽ kéo dài trong khoảng 2.000 – 4.500 giờ, tương đương với 1-3 năm sử dụng.

☑️✍️Vui lòng liên hệ với chúng tôi để đăng ký thông tin.🏛MY A INTERNATIONAL CO., LTD
🕌 Park 7 -21 OT15 Vinhomes Central Park
720A Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh – Tp.HCM.
➡️ ☎Điện thoại: 0903040120- 0866445532
➡️ Fax: 0903040120- 0866445532.💕🍀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *