TRIỆT LÔNG LASER DIODE SẠCH LÔNG VĨNH VIỄN

Hầu hết, những cách tẩy lông truyền thống đều không mang lại hiệu quả triệt để và lâu dài. Một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến nhất hiện nay tại các Viện thẩm mỹ cao cấp là triệt lông Laser Diode.

Cách thức này không chỉ mang tới sự tiện lợi, nhanh chóng mà còn có khả năng trả về làn da triệt lông vĩnh viễn. Bên cạnh đó, làn da vẫn sáng mịn, hồng hào.

Công nghệ triệt lông Laser Diode là gì?

Công nghệ Laser Diode là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay. Sử dụng sóng RF với những bước sóng dao động từ 808nm – 810nm. Chùm tia sáng dịu nhẹ sẽ không hề khiến người dùng cảm thấy đau, nóng hay rát. Song song với vấn đề hiệu quả, Laser Diode còn mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu như được massage.

Chỉ sau 1 liệu trình, bạn có thể tự tin trở về nhà và dẹp hết các nguyên liệu triệt lông tạm thời trước đây. Những đám lông vô duyên trên người sẽ được xóa vĩnh viễn. Chỉ còn lại duy nhất làn da mềm mại, sáng mịn, hồng hào.

Vì sao nên triệt lông Laser Diode?

Tiêu diệt lông triệt để đến 99%

Các bước sóng của công nghệ Laser Diode đã được điều chỉnh ổn định ở mức 808nm. Ở chiều sâu này chúng chỉ có khả năng tác động đến các vùng lông trên da. Vì thế người dùng hoàn toàn có thể thở phào an tâm và tin tưởng.

Theo cơ chế này, lông của chúng ta sẽ bị tác động trực diện. Từ đó, chúng tự rụng và yếu đi không cần bất cứ tác động trung gian nào khác.Ngoài ra, tia sóng còn xâm nhập vào tầng biểu bì trung của da. Phá vỡ đi các liên kết của nang lông. Do đó, các sợi lông sẽ không thể tái tạo và mọc lại.

Hiệu quả được chứng thực lên tới 99%. Thời gian hiệu quả kéo dài trong nhiều năm liên tiếp.

Triệt lông Laser Diode không “kén da”

Công nghệ Laser Diode tiên tiến chỉ đủ khả năng tác động lên các sợi lông. Còn lại lớp da của người dùng hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Chính vì thế dù bạn có thuộc nhóm đối tượng da da dị ứng, da mẫn cảm… đều có thể ứng dụng bình thường.

Tại các khu vực nhạy cảm như: dưới cánh tay, vùng bụng, vùng ngực, vùng bikini… đều có thể được áp dụng một cách an toàn.

Lợi ích của việc triệt lông Laser Diode 

Tuyệt đối không đau rát

Trước khi tẩy lông, các spa chuyên nghiệp sẽ thoa 1 lớp gel lạnh lên vùng da cần triệt. Vốn dĩ công nghệ Laser Diode, không làm hại đến da, hơn thế khi áp dụng lớp gel này bạn sẽ còn được bảo vệ an toàn hơn thế. Người dùng chỉ có cảm giác thoải mái, như đang được massage, ngoài ra sẽ không có thêm bất kỳ 1 hiệu ứng nào khác.

Tiết kiệm thời gian

Thời gian triệt lông Laser Diode chỉ mất từ 30 – 45 phút nhưng hiệu quả đem lại là lâu dài. Sau liệu trình, khách hàng hoàn toàn có thể trở về cuộc sống sinh hoạt, làm việc, học tập… Bình thường mà không cần kiêng khem bất cứ điều gì.

Liệu trình không có nhược điểm

Nếu như những cách tẩy lông truyền thống làm bạn cảm thấy đau, rát, mất thời gian… Mà hiệu quả đem lại vô cùng ngắn ngủi. Ở liệu trình Laser Diode, mọi thứ đã được khắc phục hoàn toàn. Đây cũng chính là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất tính tới thời điểm hiện nay.

🆘 👉   Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn giải đáp thắc mắc. 👉 🆘

📲📲 HOTLINE : 0866445532 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI ĐÁP.

🕌🕌 Park 7 -21 OT15 Vinhomes Central Park

720A Điện Biên Phủ, p.22, q. Bình Thạnh- TP.HCM.

➡️ Điện thoại: 0903040120- 0866445532

➡️ Fax: 0903040120- 0866445532.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *